DỊCH VỤ ĐÁO HẠN
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 3T

0937 241 666

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank có cao không?

Thứ ba - 05/04/2022 07:43

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ được phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm của người dân. Tuy nhiên nhiều trường hợp không rõ lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank cao hay không nên còn khá e ngại khi lựa chọn mở thẻ.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank được tính như thế nào?

Thẻ tín dụng Techcombank được sử dụng trong các mục đích chi tiêu mua sắm. Tuy nhiên loại thẻ này được khá nhiều người dùng để rút tiền mặt khi cần thiết hoặc có chuyện quan trọng. Hiện nay Techcombank phát hành các loại thẻ tín dụng như:

  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa chuẩn
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa vàng
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa chuẩn
  • Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa vàng
  • Thẻ tín dụng Vietnamairlines Techcombank Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng MercerdesCard Platinum
  • Thẻ tín dụng DreamCard
  • Thẻ tín dụng Vip Vingroup Platinum

lai suat rut tien the tin dung techcombank

Khi chủ thẻ sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền tại các cây ATM cũng là lúc ngân hàng tính lãi suất rút tiền mặt. Tức là khi rút tiền mặt tại quầy giao dịch hoặc máy ATM, chủ thẻ sẽ phải chịu lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank. Hơn nữa, số tiền mà chủ thẻ rút cũng bắt đầu được tính lãi theo tháng.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank được tính là 4% số tiền giao dịch. Mỗi giao dịch tối thiểu là 100.000đ. 

Các cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Bạn có thể lựa chọn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng bằng một trong những cách sau:

Qua cây ATM

Bạn có thể thao tác rút tiền mặt thẻ tín dụng ở bất kỳ đâu chỉ cần có cây ATM là được. Thao tác rút tiền mặt cực dễ dàng không khác so với rút tiền từ tài khoản thanh toán là mấy.

Tuy nhiên cần lưu ý khi rút tiền qua cây ATM đó là bạn chỉ có thể rút tối đa 70% số tiền trong thẻ tín dụng. Ngoài ra bạn phải trả thêm 4% phí giao dịch và lãi suất gần 30%/năm. Điều này khiến chi phí cho mỗi lần rút tiền mặt thẻ tín dụng khá cao. Trường hợp bạn không đủ khả năng thanh toán đúng hạn có thể làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Nhìn chung, bạn cần suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định rút tiền để tránh ảnh hưởng đến các giao dịch khác sau này.

Qua tổng đài

Nếu lo lắng về lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank bạn có thể lựa chọn rút tiền qua tổng đài ngân hàng phát hành thẻ. Chỉ cần gọi qua số hotline và nhờ nhân viên hỗ trợ và chỉ dẫn các bước yêu cầu rút tiền. Lúc này bạn chỉ cần cung cấp số tiền mà bạn mong muốn rút để nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Rút tiền mặt trực tiếp tại quầy giao dịch

Khi tiến hành rút tiền mặt thẻ tín dụng bạn chỉ cần đến quầy giao dịch. Nhân viên sẽ yêu cầu cung cấp giấy tờ cần thiết và rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cho bạn. Cách này khá tốn thời gian di chuyển và chờ đợi. 

Qua máy POS

Hiện này có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng qua máy POS với chi phí thấp. Bạn chỉ cần đến địa chỉ và đưa thẻ để thực hiện quẹt qua POS. Ngoài ra, lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua những đơn vị này có chi phí thấp hơn so với rút tiền ở cây ATM. Bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng mà bạn yêu cầu.

cach rut tien mat the tin dung

Tóm lại, lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank không quá nhỏ. Ngoài ra bạn còn phải chịu nhiều khoản phí và lãi suất khác nhau vì vậy ngân hàng không khuyến khích điều này. Do đó bạn cần có kế hoạch chi tiêu và lựa chọn phương pháp rút tiền mặt phù hợp nhất.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây