DỊCH VỤ ĐÁO HẠN
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 3T

0937 241 666

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh uy tín

Thứ tư - 06/04/2022 21:32

Đáo hạn thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn như một công cụ thanh toán linh hoạt tỏng mọi chi tiêu của mình. Tuy nhiên khi không có khả năng thanh toán đúng hạn cho ngân hàng, họ sẽ lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Vậy có địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh không?

Hiểu rõ hơn về đáo hạn thẻ tín dụng

dia chi dao han the tin dung tai bac ninh

Trước khi tìm kiếm địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh bạn cần hiểu đáo hạn thẻ tín dụng là gì. Đáo hạn thẻ tín dụng thực tế là dịch vụ được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ thẻ không đủ khả năng thanh toán đúng hạn. Nói chính xác, những đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ nạp tiền vào tài khoản tín dụng của bạn. Lúc này ngân hàng sẽ cắt nợ và cấp lại hạn mức chi tiêu để bạn tiếp tục sử dụng mà không bị tính lãi. Sau đó họ sẽ tiến hành quẹt thẻ qua máy POS và lấy lại số tiền tương ứng lúc nạp tiền vào tài khoản tín dụng đó. Tuy nhiên với những dịch vụ này bạn sẽ bị tính phí 1% - 2,5%. 

Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng phát hành. Dựa theo thu nhập cá nhân ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức nhất định. Bạn có thể chi tiêu thoải mái trong hạn mức đó. Hơn nữa bạn còn được miễn lãi trong 40 - 45 ngày và không phải lo lắng gì. Tuy nhiên bạn phải thanh toán số tiền đã chi tiêu vào hạn cuối kỳ. Ngân hàng sẽ gửi sao kê đến bạn thông qua email hoặc tin nhắn để bạn chủ động lên kế hoạch trả dư nợ thẻ. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn sẽ bị tính lãi và bị phạt từ ngân hàng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến điểm tín dụng và các giao dịch sau này với ngân hàng. Vì vậy mà nhiều người lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Làm thể nào để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng?

HIện nay có rất nhiều cách để bạn lựa chọn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với mình nhất trong những cách dưới đây:

Nộp trực tiếp tại quầy giao dịch

Bạn có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng chủ quản thẻ tín dụng gần nơi bạn ở nhất. Sau đó đưa thông tin cần cung cấp để nhân viên hỗ trợ. Tại đây nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra và thanh toán dư nợ thẻ. Bạn chỉ cần nộp tiền và nhận biên lai giao dịch là hoàn thành thủ tục.

Thanh toán từ tài khoản thanh toán

Nếu bạn có tài khoản thanh toán cùng ngân hàng chủ quản thẻ tín dụng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đăng ký khi mở thẻ tín dụng hoặc nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Với hình thức này bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ từ tài khoản thanh toán của mình thông qua Internet Banking. Dựa vào bảng sao kê cuối kỳ mà ngân hàng gửi để thanh toán toàn bộ hoặc lựa chọn thanh toán số tiền tối thiểu.

Thanh toán từ tài khoản ngân hàng khác

Sử dụng tài khoản của ngân hàng khác để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng rất dễ dàng. Bạn có thể thực hiện thông qua Internet Banking hoặc chuyển khoản thông qua máy ATM. 

Lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Một trong những cách trên bạn đều có thể thực hiện nếu thanh toán toàn bộ hoặc số tiền tối thiểu. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ khả năng thanh toán có thể tìm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Với dịch vụ này bạn có thể thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng của mình cũng như tạo lịch sử chi tiêu tốt. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh sẽ dễ dàng hơn.

dia chi dao han the tin dung bac ninh uy tin

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh uy tín

Chúng tôi chuyên cung cấp địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Bắc Ninh uy tín. Bạn có thể liên hệ qua số hotline 0966.802.719 để được tư vấn và hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng.

Chúng tôi cam kết dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng an toàn và uy tín nhất hiện nay! Xin đừng bỏ lỡ!
Xem thêm: https://daohantindung.com.vn/tin-tuc/the-tin-dung/review-dia-chi-dao-han-the-tin-dung-tai-thanh-pho-bac-ninh-uy-tin-phi-thap-nhat-66.html

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây