DỊCH VỤ ĐÁO HẠN
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 3T

0937 241 666

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ quận Tây Hồ uy tín nhất

Thứ năm - 07/04/2022 20:01

Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng quận Tây Hồ giá rẻ nhất ở đâu? Bạn cần phải làm gì để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đúng quy định của ngân hàng mà vẫn không mất lãi suất và không bị tính phí cao? Những điều cần thiết cho bạn để thực hiện việc này một cách có lợi nhất sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng là gì? Các dịch vụ của thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ đặc biệt giúp bạn có thể sử dụng nó để thanh toán chi tiêu trước rồi trả nợ sau đó. Nghĩa là bạn được phép dùng thẻ để chi tiêu ngay cả khi bạn không nạp tiền vào tài khoản.

Ngân hàng sẽ “cho trước” một số tiền nhất định vào thẻ gọi là hạn mức chi tiêu của thẻ. Bạn là chủ thẻ được phép chi tiêu trong hạn mức đó và có trách nhiệm nạp trả lại số tiền đã tiêu vào thẻ trước hạn thanh toán thẻ tín dụng. Tuỳ vào uy tín, lịch sử giao dịch hoặc tài sản đảm bảo mà ngân hàng sẽ cấp những hạn mức khác nhau cho khách hàng của mình.

dia chi rut tien mat the tin dung quan tay ho

Hầu hết các loại thẻ tín dụng hiện nay đều là thẻ có chức năng thanh toán quốc tế có thể là thẻ Visa, Master, UnionPay…

Ngân hàng cung cấp khá nhiều dịch vụ khi sử dụng thẻ tín dụng, chẳng hạn như:

 • Dịch vụ thanh toán: Bạn có thể quẹt thẻ tín dụng để thanh toán khi đi mua sắm, ăn uống tại các siêu thị, nhà hàng… Hoặc dùng thẻ để thanh toán online trên các website chấp nhận hình thức thanh toán này. Việc thanh toán bằng thẻ thay cho tiền mặt đem lại rất nhiều lợi ích, ngoài độ tiện lợi thì bạn còn có thể được hoàn tiền từ những giao dịch của mình.
 • Dịch vụ rút tiền mặt: Ngân hàng cho phép bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi cần, tuy nhiên dịch vụ này không được khuyến khích. Chính vì vậy mà phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ngân hàng hoặc cây ATM rất cao, thường là 4% trên số tiền bạn rút, cộng với mức lãi suất 2-4%/tháng cho số tiền đó tính từ ngày rút.
 • Dịch vụ mua sắm trả góp: Với sự liên kết giữa ngân hàng và các cửa hàng, hệ thống dịch vụ mua sắm, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng như là một vật tín chấp để lên hồ sơ trả góp tại các điểm có chấp nhận dịch vụ này.

Bạn cần chuẩn bị những gì khi rút tiền mặt thẻ tín dụng tại quận Tây Hồ

Quy trình rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại hầu hết các điểm giao dịch đều khá đơn giản. Nếu bạn cần rút tiền mặt, chỉ cần chuẩn bị sẵn thẻ, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, hộ khẩu và gọi điện cho bên dịch vụ để thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn liên hệ dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại nhà.
 • Bước 2:  Đơn vị tín dụng sẽ cử người đến tận nhà để hỗ trợ bạn rút tiền.
 • Bước 3: Thực hiện quẹt thẻ tín dụng rút tiền mặt tại nhà của bạn. Sau khi xác minh rõ chủ thẻ và các thông tin cần thiết, các nhân viên sẽ cà thẻ tín dụng của bạn qua pos của họ và giải ngân số tiền vào tài khoản của bạn, hoặc gửi tiền mặt nếu có yêu cầu.
 • Bước 4: Thanh toán phí giao dịch và hoàn tất.
 • rut tien mat the tin dung quan tay ho uy tin

 Như vậy, với sự tiện lợi của dịch vụ rút tiền tại nhà, bạn chỉ cần một cuộc gọi và vài chục phút chờ đợi là có số tiền mình cần để sử dụng. Dưới đây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín giá rẻ tại quận Tây Hồ, Hà Nội  bạn tham khảo. Đây được biết đến là một nơi có dịch vụ tốt, uy tín cao, chuyên nghiệp và mức phí hợp túi tiền. Bạn có thể liên hệ theo thông tin ở mục địa chỉ:

Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận Tây Hồ uy tín giá rẻ

Được biết đến là một đơn vị tín dụng tư nhân có uy tín trong lĩnh vực thẻ tín dụng từ hơn 3 năm nay tại khu vực Tây Hồ và lân cận, Tín Dụng 3T là đơn vị nhận được nhiều đề xuất là một trong những địa chỉ rút tiền mặt uy tín nhất quận Tây Hồ. Thủ tục nhanh gọn, có tiền chỉ sau 5 phút giao dịch, nhân viên nhiệt tình xử lý và làm việc xuyên trưa, cả ngày nghỉ nếu khách cần gấp. Ngoài ra, mức phí rút tiền mặt rẻ chỉ từ 1,6% trên tổng số tiền giao dịch giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều.

Một số lợi ích cho bạn khi rút tiền mặt tại đây:

 • Được rút hết 100% hạn mức thẻ thay vì 50-70% như rút tại cây ATM hay qua tổng đài ngân hàng.
 • Miễn phí lãi suất cho chu kỳ tiếp sau đó (30-45 ngày) thay vì bị tính lãi đến 4% khi rút tiền tại cây ATM.
 • Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngày nghỉ, ngoài giờ hành chính tiện lợi cho người bận rộn hoặc trường hợp cần gấp.
 •  Dịch vụ rút tiền mặt tại nhà giá rẻ siêu tốc, bạn gọi, nhân viên đến và giải ngân chỉ sau năm mười phút giao dịch.
 • Được tích luỹ điểm hoàn tiền mặt theo quy định của ngân hàng.
 • Tăng điểm tín dụng, tăng uy tín với ngân hàng cho các lần giao dịch sau.

Mọi vấn đề chi tiết về dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Công ty Tín Dụng 3T, 492 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: Mr Thanh - 0937 241 666

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng tại website: https://daohantindung.com.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây