DỊCH VỤ ĐÁO HẠN
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 3T

0937 241 666

Cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt có an toàn không?

Thứ năm - 21/04/2022 07:11

Cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt là hoạt động không được ngân hàng khuyến khích. Song, vẫn có rất nhiều người tìm đến các dịch vụ cà thẻ tín dụng để lấy tiền mặt trong những trường hợp khẩn cấp. Vậy nó có thực sự an toàn không?

Cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt có an toàn không?

Đã có rất nhiều chính sách và quy định mà ngân hàng đưa ra khuyến cáo không nên cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Cụ thể đó là chi phí cho mỗi lần giao dịch sẽ rơi vào khoảng 4%/giao dịch. Ngoài ra bạn còn bị tính lãi suất bắt đầu từ thời điểm bạn rút tiền mặt qua thẻ tín dụng từ cây ATM. 

ca the tin dung lay tien mat

Chức năng của thẻ tín dụng là thanh toán mua sắm hàng hóa. Tuy nhiên một số trường hợp khẩn cấp đã không nghĩ đến các khoản lãi suất rất cao từ ngân hàng mà vẫn bất chấp rút tiền mặt tại cây ATM. Điều này có thể gây ra hệ lụy cho chủ thẻ hoặc ảnh hưởng đến các giao dịch sau này với ngân hàng.

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn chỉ được cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt tối đa 70% hạn mức thẻ tín dụng của bạn
  • Giao dịch rút tiền mặt được tính 4%/giao dịch
  • Ngân hàng bắt đầu tính lãi suất ngay từ thời điểm bạn rút tiền ở cây ATM
  • Lãi suất rút tiền mặt không nhỏ, dao động từ 18%/năm
  • Ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn

Vì vậy bạn cần có cái nhìn khách quan và suy xét cẩn thận khi cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt.

Cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt qua máy POS

Bạn sẽ thường thấy các dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Vậy họ sẽ hoạt động dịch vụ này như thế nào?

Khi mua sắm hay chi tiêu bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để cà thẻ ở bất kỳ cửa hàng nào. Miễn nơi bạn mua sắm có liên kết với ngân hàng và sử dụng máy POS. Bạn sẽ bị tính phí và lãi suất nếu bạn rút tiền ở cây ATM. Với dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt về hình thức hoạt động cũng như vậy. 

Những dịch vụ này cũng sử dụng máy POS và cà thẻ giúp bạn. Họ sẽ lấy một khoản tiền tương ứng với mong muốn của bạn từ thẻ tín dụng và đưa tiền mặt cho bạn. Tất nhiên bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ cho mỗi lần giao dịch như vậy. 

Nhu cầu cà thẻ lấy tiền mặt càng cao sẽ có thêm nhiều sự xuất hiện của dịch vụ này. Có không ít dịch vụ không uy tín, lợi dụng khách hàng nhằm đánh cắp thông tin thẻ tín dụng. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến tâm lý chủ thẻ khi tìm kiếm một địa chỉ cà thẻ uy tín. Hãy cảnh giác trước những hành vi lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng để đánh cắp thông tin như vậy!

Sử dụng thẻ tín dụng an toàn

Cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt sẽ an toàn nếu bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín. Tuy nhiên nhiều người không biết điểm dừng và dùng thẻ tín dụng không kiểm soát chi tiêu. Điều này dẫn đến tình trạng nợ xấu và ảnh hưởng đến các giao dịch khác với ngân hàng. Vậy phải làm thế nào?

Một, dùng thẻ tín dụng an toàn và không để rò rỉ thông tin

Hai, kiểm tra các giao dịch sau khi thanh toán

Ba, kiểm soát chi tiêu bằng cách theo dõi bảng sao kê hàng tháng của ngân hàng

Bốn, thanh toán dư nợ đầy đủ và đúng hạn

Năm, lựa chọn dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt uy tín

may pos ca the tin dung

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng bạn đã có câu trả lời an toàn hay không khi cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn khi chi tiêu mua sắm!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây