DỊCH VỤ ĐÁO HẠN
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 3T

0937 241 666

Dịch vụ cà thẻ tín dụng có phải lừa đảo không?

Thứ năm - 21/04/2022 07:17

Nhiều nguồn tin cho rằng dịch vụ cà thẻ tín dụng là lừa đảo và không tin cậy. Điều này làm ảnh hưởng ít nhiều đến niềm tin sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm. Thông tin này xuất phát từ việc một số chủ thẻ để lộ thông tin cho đối tượng xấu lợi dụng.

Dịch vụ cà thẻ tín dụng là gì?

Vốn dĩ việc cà thẻ tín dụng là hình thức thanh toán hàng hóa qua máy POS. Theo đó, chủ thẻ chỉ cần cà thẻ, máy POS sẽ tự động trả số tiền tương ứng với đơn hàng của bạn. Chức năng của thẻ tín dụng là mua sắm và thanh toán hàng hóa. Bạn có thể chủ động để cà thẻ tín dụng hoặc nhờ nhân viên cà thẻ giúp. Tuy nhiên khi đưa nhờ nhân viên bạn nên lưu ý không để thông tin thẻ bị lộ.

dich vu ca the tin dung lay tien mat

Dịch vụ cà thẻ tín dụng là dịch vụ do bên thứ ba cung cấp để rút tiền mặt thẻ tín dụng. Khách hàng thường sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền tại các cây ATM. Tuy nhiên việc làm này sẽ bị tính phí và ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi. Phí rút thẻ tại ATM khá cao rơi vào khoảng 4% số tiền mà bạn rút. Bên cạnh đó, chủ thẻ cũng không thể rút hết 100% hạn mức. Lãi suất sẽ bắt đầu được tính ngay từ thời điểm bạn rút tiền mặt.

Với dịch vụ cà thẻ tín dụng, khách hàng sẽ chỉ mất 1 vài phút để có tiền mặt. Những dịch vụ này sẽ sử dụng máy POS để thực hiện cà thẻ tín dụng của bạn. Sau đó họ sẽ đưa cho bạn số tiền tương ứng mà bạn muốn rút. Việc cà thẻ qua máy POS sẽ không bị tính phí và lãi suất. Bạn sẽ chỉ mất một khoản phí nhỏ cho dịch vụ cà thẻ tín dụng. 

Dịch vụ cà thẻ tín dụng có phải lừa đảo không?

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng lấy tiền mặt ngày càng cao. Cùng với đó sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín. Những kẻ xấu thường lợi dụng niềm tin của khách hàng nhằm lấy cắp thông tin và chiếm đoạt tài sản. Chúng sử dụng rất nhiều thủ đoạn tinh vi và làm ảnh hưởng đến độ uy tín của những đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Khi phát hiện mất tiền không rõ nguyên nhân hay có dấu hiệu bất thường hãy thông báo ngay với ngân hàng để khóa thẻ kịp thời. Trường hợp khách hàng chọn dịch vụ cà thẻ tín dụng không chuyên sẽ gặp phải tình trạng không minh bạch trong quy trình thực hiện. Ngân hàng quy định khách hàng không nên sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền ở cây ATM cũng như sử dụng những dịch vụ thẻ tín dụng như vậy. Trường hợp phát hiện bạn sử dụng dịch vụ này, ngân hàng sẽ có động thái phạt cảnh cáo hoặc khóa thẻ.

Nhìn chung bạn cần đảm bảo đã lựa chọn đúng dịch vụ cà thẻ tín dụng chuyên nghiệp, uy tín. Hãy cẩn trọng với những dịch vụ không an toàn làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

Ngân hàng đã đưa ra rất nhiều khuyến cáo đến khách hàng nhằm nâng cao cảnh giác cành hành vi lừa đảo. Đứng trước những thủ đoạn càng tinh vi khách hàng càng cần giữ tỉnh táo để tránh thiệt hại về tài sản. Có những trường hợp khách hàng bị cá nhân, tổ chức tự xưng là nhân viên ngân hàng để mời chào vay vốn, yêu cầu cung cấp thông tin để mở thẻ. Khách hàng không nên cung cấp thông tin cá nhân trong những trường hợp như vậy.

Bạn nên lưu ý và cảnh giác trước lời mời chào ưu đãi hấp dẫn dùng thẻ tín dụng. Tuy nhiên dịch vụ cà thẻ tín dụng vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng với thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi dịch vụ thẻ tín dụng có phải lừa đảo hay không!

xem thêm : TOP 05 ĐỊA CHỈ CÀ THẺ TÍN DỤNG AN TOÀN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây