DỊCH VỤ ĐÁO HẠN
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 3T

0937 241 666

Review Top 05 Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Gía Rẻ Tại Hà Nội An Toàn

Thứ sáu - 04/09/2020 00:19

Bạn đang rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ở một đơn vị nhưng tháng sau đơn vị đó đột nhiên thông báo tăng phí nhanh vùn vụt? Bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ, có giao dịch đẹp và không ảnh hưởng đến uy tín tín dụng của bạn? Bạn tìm kiếm nhưng quá nản vì nhiều đơn vị quảng cáo theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó với mức phí thấp 1% nhưng khi gọi lại báo phí gấp đôi? Hãy quên đi những lo lắng bực dọc đó vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn top 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội phí thấp dưới 2% làm việc uy tín, phí ổn định và dịch vụ ổn nhất dành cho bạn!

1. Thẻ tín dụng là gì? Có những loại thẻ tín dụng gì?

- Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng mà bạn không cần nạp tiền vào đó trước mà vẫn có thể quẹt thẻ để thanh toán, mua sắm được. Nghĩa là ngân hàng sẽ cho phép bạn được chi tiêu trước trả tiền sau mà không bị tính lãi trong vòng 45 ngày kể từ ngày chốt sao kê.

- Nhờ sự tiện lợi cùng nhiều ưu đãi, cộng với được ngân hàng ứng tiền trước để dùng mà loại thẻ này đang được rất nhiều người sử dụng và là mảng bán hàng tốt nhất của các ngân hàng như VPbank, TP bank, VietcomBank, Techcombank…
 

the tin dung la gi (1)
Thẻ tín dụng là gì?

- Có những loại thẻ tín dụng gì? Có thể phân chia thành các loại thẻ tín dụng phổ biến hiện nay gồm:

 • Thẻ tín dụng thanh toán nội địa chỉ dùng để thanh toán trong nước.

 • Thẻ tín dụng thanh toán quốc tế: thẻ này rất tiện khi đi nước ngoài mà không cần phải mang nhiều tiền mặt. Chỉ cần những điểm chấp nhận thẻ Master hay Visa là bạn có thể quẹt thẻ thoả thích để mua sắm, thanh toán ở nước ngoài một cách hợp pháp.

Tính năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán, mua sắm thế nhưng nếu cần tiền mặt bạn có thể rút từ thẻ để sử dụng hay không? Hãy xem câu trả lời:

2. Liệu bạn có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng?

- Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay không? Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không được các ngân hàng khuyến khích bởi tính năng thanh toán mới là tính năng chính của loại thẻ này. Tuy nhiên, ngân hàng vẫn cho phép bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng với hạn mức tối đa lên đến 80%. 

- Khi bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM, bạn sẽ phải trả phí rất cao, thông thường từ 4% trên tổng số tiền rút. Và bạn sẽ phải trả lãi tính theo ngày cho số tiền mặt đó theo quy định của từng ngân hàng, kể từ ngày bạn rút tiền ra, thông thường mức lãi suất khoảng 2%.
 

co nen rut tien mat tu the tin dung
Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng?

- Một giải pháp tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho bạn đó là sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của Tín Dụng 3T. Chỉ cần bạn có thẻ tín dụng, còn hạn mức là chúng tôi có thể giúp bạn rút hết 100% số tiền có trong thẻ với mức phí rất thấp chỉ từ 1,6% trên tổng số tiền bạn rút. Mặt khác, bạn sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày kể từ ngày rút, theo quy định của ngân hàng. Như vậy, bạn không những rút được hết hạn mức mà còn được hưởng rất nhiều quyền lợi.

- Thế nhưng bạn có thắc mắc tại sao rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Tín Dụng 3T lại được lợi nhiều vậy? Hãy cùng xem mục dưới đây:

3. Quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt như thế nào để tăng uy tín với ngân hàng?

- Rút tiền mặt là rất đơn giản, nhưng Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng như thế nào để tăng uy tín với ngân hàng mới là vấn đề cần bàn. Tất cả chỉ có rút tiền tại Tín Dụng 3T. Vậy tại sao Tín Dụng 3T lại làm được điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được?

 • 3.1. Thực chất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ là đổi giao dịch lấy tiền mặt

 • Điều này nghĩa là sao? Hiểu nôm na, công ty Tín Dụng 3T chúng tôi có một hệ thống Pos thanh toán siêu thị, điện máy từ các đối tác, chúng tôi dùng thẻ của bạn để giao dịch mua bán, thanh toán với các đối tác của chúng tôi, và chúng tôi lấy giao dịch đó, còn bạn mang tiền mặt về chi tiêu.
 • Về bản chất, việc bạn rút tiền mặt tại Tín Dụng 3T chính là bạn đang thanh toán, mua sắm trên các Pos của chúng tôi, giống như bạn đang mua hàng của các đối tác hoặc mua hàng trên hệ thống siêu thị, cửa hàng của chúng tôi. Trên hệ thống của ngân hàng, việc bạn quẹt thẻ rút tiền mặt tại Tín Dụng 3T là hành động thanh toán, mà như thế nghĩa là bạn đang làm đúng với quy định của ngân hàng. Chính vì vậy bạn vẫn được miễn lãi 45 ngày, và không bị tính phí như rút tại cây ATM. Mức phí rút tiền mặt giá rẻ bạn thanh toán cho chúng tôi là phí hợp tác, vận hành của các đối tác và chi phí vận hành Pos. Chính vì thế mới có dịch vụ rút tiền mặt giá rẻ an toàn, hợp lệ như đã nói.
 • 3.2. POS rút tiền thẻ tín dụng là Pos siêu thị với điểm chi tiêu cao

 • Như đã nói, Tín Dụng 3T có hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi khắp cả nước cùng với các kênh thanh toán online nên giao dịch trên thẻ của bạn là giao dịch mua sắm thực tế. Đây đều là giao dịch được ngân hàng khuyến khích và đúng tính năng chính của thẻ tín dụng. Mà đã là giao dịch chuẩn, được khuyến khích thì có nghĩa là bạn đang gia tăng uy tín của mình với ngân hàng.
 • Vì là giao dịch mua sắm nên điểm tín dụng của bạn sẽ được gia tăng theo từng giao dịch với chúng tôi.
 • Điểm hoàn tiền mặt cashback của bạn vì thế cũng cao hơn khi bạn sử dụng dịch vụ tại các đơn vị có giao dịch ảo.
 • 3.3. Chúng tôi có hệ thống đối tác khắp cả nước

 • Chúng tôi liên kết với các ngân hàng để được cấp Pos chính thống, vì thế dù là loại thẻ gì, của ngân hàng nào, chúng tôi đều có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng. 
 • Đồng thời, chúng tôi có đối tác là hệ thống các siêu thị, cửa hàng điện máy, đồ gia dụng khắp cả nước với lượng giao dịch mua bán hàng ngày vô cùng lớn. Chính vì thế, bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể giúp bạn rút tiền mặt ra chi tiêu khi cần.
 • Như vậy, muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ nhất, có lợi nhất và uy tín nhất, bạn chỉ có một lựa chọn là Tín Dụng 3T

3. Top 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội có dịch vụ tốt, phí rẻ, uy tín

- Đừng để những dịch vụ rẻ tiền, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn với ngân hàng. Đừng vội tin vào những lời quảng cáo dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ chỉ 1% mà mắc vào bẫy của những giao dịch ảo gây mất điểm tín dụng với ngân hàng. Bởi vì theo quy luật, cái gì cũng có giá của nó, và chất lượng dịch vụ tốt với mức phí hợp lý, chấp nhận được là ok. 
 

top 5 dia chi rut tien the tin dung gia re tai ha noi phi duoi 2
Top 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội

- Để được tặng nhiều hơn những quyền lợi chính đáng của mình, bạn hãy liên hệ một trong 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội có dịch vụ tốt, phí rẻ, uy tín nhất thuộc hệ thống Tín Dụng 3T của chúng tôi theo thông tin sau:

 1. Địa chỉ có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Đông. Địa chỉ: Số 59 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0966 802 719

 2. Địa chỉ có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hoàn Kiếm. Địa chỉ: số 4 Trần Hưng Đạo, Phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: 0986 194 034

 3. Địa chỉ có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hai Bà Trưng. Địa chỉ: 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: 0937 241 666

 4. Địa chỉ có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hoàng Mai. Địa chỉ: 120 Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: 0947 064 888

 5. Địa chỉ có dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại quận Đống Đa. Địa chỉ: số 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. Điện thoại: 0937 241 666

Để tăng uy tín với ngân hàng, tăng điểm tín dụng, tăng số tiền được nhận hoàn lại cashback và nhiều quyền lợi khác, hãy liên hệ ngay một trong các số điện thoại rút tiền mặt giá rẻ nhất trong hệ thống Tín dụng tại Hà Nội. Hy vọng top 5 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn được nhiều hơn cả một tấm thẻ tín dụng!

Tổng số điểm của bài viết là: 319 trong 66 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 66 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây