DỊCH VỤ ĐÁO HẠN
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 3T

0937 241 666

Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Thứ ba - 01/12/2020 00:26

Hiện nay có khá nhiều cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn mà vẫn đảm bảo quyền lợi cho bạn. Trong đó, cách tiết kiệm nhất, phí thấp và không mất lãi suất hàng ngày cho số tiền bạn rút là sử dụng dịch vụ của các đơn vị tín dụng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín giá rẻ tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. 

Sử dụng thẻ tín dụng sai mục đích, giao dịch không được hỗ trợ, rút tiền mặt có thể bị tính lãi suất cao từ 2-4% nếu như bạn không biết cách. Hãy cân nhắc và tham khảo mức phí, hạn mức và các thông tin khác thật kỹ trước khi rút tiền mặt thẻ tín dụng bạn nhé. Nếu như không đủ hiểu biết và kinh nghiệm, cách nhanh gọn và tiết kiệm là gọi dịch vụ rút tiền mặt tại nhà như hướng dẫn trong bài viết này.

Thẻ tín dụng là gì? Các chức năng chính của thẻ tín dụng

Trước hết chúng ta nên hiểu thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng như tên gọi là loại thẻ được cấp dựa vào uy tín của bạn với ngân hàng. Đây là một loại thẻ được phát hành bởi một ngân hàng cho cá nhân. Thẻ này có sẵn trong đó một số tiền được quy định trước gọi là hạn mức giao dịch của thẻ - số này thường cố định. Chủ thẻ được phép dùng thẻ để chi tiêu, thanh toán. Việc quẹt thẻ tín dụng sẽ không bị tính lãi nếu chủ thẻ thanh toán số nợ trong vòng 45 ngày hoặc một chu kỳ quy định của ngân hàng.

Các chức năng chính của thẻ tín dụng:

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng với nhiều mục đích khác nhau nhưng gói gọn lại, nó có những chức năng chính sau:

  • Chức năng thanh toán: Đây là chức năng chính được khuyến khích sử dụng. Bạn quẹt thẻ tín dụng thay vì dùng tiền mặt để thanh toán khi mua bán hàng hoá. Đương nhiên chỉ ở những nơi có pos hoặc chấp nhận thẻ tín dụng bạn mới thanh toán được. Bạn sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày theo quy định của ngân hàng.
  • Chức năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng: Chức năng này được ngân hàng cho phép tuy không khuyến khích cho lắm. Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để dùng khi cần thiết. Nếu rút tại cây ATM hoặc qua tổng đài ngân hàng, bạn sẽ phải trả lãi suất và phí rút khá cao.
  • Chức năng tín chấp: Hiện nay, các ngân hàng liên kết và có thể trao đổi thông tin với nhau. Nếu như bạn có một thẻ tín dụng, chi tiêu và thanh toán nợ đúng hạn đầy đủ, nghĩa là bạn đã tạo được uy tín của mình với ngân hàng. Lúc đó tấm thẻ tín dụng này sẽ là căn cứ để giúp bạn có thể mở được một thẻ mới ở ngân hàng khác, hay còn gọi là sang ngang thẻ tín dụng.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất lãi

Như đã nói, ngân hàng sẽ tính phí rút tiền mặt tại cây ATM 4% trên tổng số tiền bạn rút. Ngoài ra, bạn sẽ bị tính lãi suất cho khoản tiền đã rút giống như một khoản nợ ngân hàng với mức lãi khoảng 1-4% một tháng.

Ví dụ: Nếu bạn rút 50 triệu từ thẻ tại cây ATM thì bạn sẽ mất 4% phí là 2 triệu đồng. Lãi suất khoảng 2% là 1 triệu đồng. Tổng bạn phải mất 3 triệu tiền phí và lãi cho tháng này. Nếu như bạn trả chậm, hoặc thanh toán thiếu, số tiền phí bạn phải trả sẽ còn cao hơn.

Tuy nhiên, có một cách rút tiền thẻ tín dụng bạn chỉ cần trả từ 1,6% phí, không phát sinh phí hay lãi suất gì thêm mà còn được miễn lãi đến 45 ngày. Đó là sử dụng dịch vụ của các đơn vị tín dụng.

Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng Vĩnh Yên uy tín, phí thấp và an toàn

Mách bạn một địa chỉ quẹt thẻ tín dụng uy tín phí thấp tại Vĩnh Phúc:

Số 10 Mậu Lâm Khu công nghiệp Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Liên hệ: 0789090788

Thủ tục quẹt thẻ tín dụng rút tiền mặt tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc hiện nay khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn thẻ chính chủ và CMND hoặc hộ khẩu gia đình, hoặc nếu thẻ tên người khác thì cần có uỷ quyền của chủ thẻ. Bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại trên, nếu muốn có thể yêu cầu rút tiền mặt tại nhà để không phải di chuyển.

Về thực chất, việc bạn rút tiền thẻ tín dụng này là việc bạn đang dùng thẻ của mình để thanh toán mua sắm tại hệ thống kinh doanh của đơn vị này. Các giao dịch này là giao dịch được ngân hàng khuyến khích nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mình sẽ có một lịch sử giao dịch đẹp. 

Bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi dùng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc:

  • Phí rút tiền mặt thấp, chỉ từ 1,6%.
  • Không bị tính lãi suất trong 45 ngày.
  • Không có phí phát sinh gì thêm.
  • Được cộng điểm tín dụng, điểm tích lũy hoàn tiền mặt theo chính sách của ngân hàng.
  • Gia tăng uy tín với ngân hàng để tạo thuận lợi cho các lần làm việc sau này.
  • Không cần đi lại, không mất nhiều thời gian vì thủ tục rút tiền mặt thẻ tín dụng tại nhà siêu nhanh gọn và tiết kiệm.
Mọi thông tin cụ thể hoặc nếu bạn có thắc mắc về việc dùng thẻ có thể liên hệ số điện thoại trên để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Bạn nên chú ý hiện nay có khá nhiều cá nhân, tổ chức mạo danh để chiếm đoạt tín dụng trong thẻ của bạn, vậy nên hãy lựa chọn một địa chỉ rút tiền mặt uy tín thực sự để đảm bảo không mất tiền oan và không bị mất uy tín với ngân hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây