DỊCH VỤ ĐÁO HẠN
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 3T

0937 241 666

Top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất Hà Nội giao dịch nhanh, uy tín và an toàn

Thứ năm - 03/12/2020 22:06

Là chủ thẻ tín dụng, bạn không nên chủ quan thanh toán chậm dư nợ phát sinh hàng tháng bởi bạn sẽ phải chịu phạt và bị tính lãi suất khá cao trên toàn bộ hạn mức thẻ, đó sẽ là một số tiền khá lớn. Nếu như thẻ của bạn đến hạn thanh toán nhưng tài chính của bạn không thể đủ để chi trả hết số nợ thì hãy tham khảo dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ của các công ty tín dụng uy tín - đây là giải pháp giảm áp lực nợ tín dụng cho rất nhiều người đang dùng loại thẻ tiện lợi này.

Bài viết này sẽ cùng bạn phân tích một số mặt được và chưa được của các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ và một số lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này. Đồng thời sẽ đánh giá top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất Hà Nội giao dịch nhanh, uy tín và an toàn để bạn thêm kênh tham khảo khi cần.

Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ có nên hay không?

Có một khẩu hiệu đã quen với người Việt Nam là “ngon - bổ - rẻ” khi mua hàng hay sử dụng một dịch vụ nào đó. Nhưng thực sự có món hàng hay dịch vụ nào vừa ngon, bổ, lại rẻ không? Và liệu bạn có nên tin vào những dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ hay không?

Có những điều mà nếu bạn không phải là người cung cấp dịch vụ hay hàng hoá thì bạn không bao giờ biết được. Và nhiều người trong nghề đã khẳng định rằng “tiền nào của nấy”. Để có một sản phẩm tốt thì cần đầu tư nhiều thứ, mà như thế thì không thể có giá rẻ được. dịch vụ cũng vậy, một dịch vụ chuyên nghiệp và tốt thực sự cần rất nhiều khâu bổ trợ đằng sau. Cái “giá rẻ” ở đây nếu bạn chấp nhận thì là một cái giá hợp lý cho dịch vụ đó, một cái giá cho cả bên cung và bên cầu đều có lợi, không bị khống giá, thổi phồng giá.

Hiện nay có khá nhiều lời quảng cáo cho dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ uy tín tại Hà Nội thế nhưng không phải đơn vị nào cũng làm được đúng như lời họ quảng cáo. Nhiều nơi quảng cáo giá rẻ nhưng đến lúc hoàn tất giao dịch thì phát sinh bao nhiêu phí phụ; hoặc giá rẻ lại đi với làm ẩu để phát sinh sai sót ảnh hưởng đến chính chủ thẻ về mặt tài chính lẫn điểm tín dụng để phải mất nhiều thời gian khắc phục.

Tóm lại, đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ có thể là cơ hội để bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho các loại thẻ tín dụng của mình hàng tháng, cũng có thể khiến bạn rơi vào hàng loạt rắc rối và rủi ro. Vậy nên có thể sử dụng dịch vụ này, nhưng phải thật tỉnh táo và lựa chọn thật kỹ một đơn vị uy tín với một cái giá hợp lý bạn nhé. Dưới đây sẽ là một vài mẹo nhỏ mà người trong nghề mách bạn để tìm được một dịch vụ đáo hạn tín dụng tốt giá rẻ tại Hà Nội:

Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ

Bạn hay tôi đều có những tiêu chí riêng khi lựa chọn dịch vụ để sử dụng. Kinh nghiệm của những người đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực đáo hạn thẻ tín dụng mách bạn có thể lưu ý một số điểm sau khi sử dụng dịch vụ địa chỉ đáo hạn tín dụng giá rẻ:

 • Lựa chọn đơn vị có phí đáo hạn tín dụng hợp lý: Nếu một đơn vị làm việc uy tín, họ sẽ không tùy tiện nhận đáo hạn cho bạn bằng mọi giá, mọi chiêu trò mà họ chắc chắn làm được họ mới nhận. Phí đáo của họ có thể không phải là thấp nhất nhưng ít khi tăng vọt hoặc phát sinh chi phí ngoài.
 • Tuổi của đơn vị đó là một căn cứ để tìm hiểu: Đương nhiên công ty càng lâu năm thì càng tăng độ uy tín.
 • Sự uy tín của họ không chỉ thể hiện qua lời nói, đề xuất của khách hàng và các kênh thông tin ngoài mà còn thể hiện ở cách họ cam kết và thực hiện lời cam kết đó với bạn: Có nhiều kiểu nhận đáo hạn nhưng không xử lý ngay, hoặc thanh toán không hết dư nợ… nếu bạn không kiểm tra thì tháng sau sẽ là một loạt khoản phí phạt khiến bạn hoảng hồn đấy!
 • Một số nơi làm việc kém uy tín nhận đáo hạn giá rẻ cho bạn nhưng thực chất lại bán khách cho người khác hoặc có những giao dịch không an toàn, điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến bạn và điểm tín dụng của bạn. Vì thế hãy cẩn thận và đừng vội giao thẻ cho một đơn vị nào nếu chưa đủ tin tưởng và chắc chắn về uy tín của họ.
 • Dù là đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu thì bạn cũng nên chủ động kiểm soát tình hình thanh toán dư nợ vào mỗi kỳ đáo, cần kiểm tra xem thẻ đã được thanh toán hết 100% số nợ chưa để kịp thông báo cho bên dịch vụ nếu có sai sót.

Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một vài địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất Hà Nội có giao dịch nhanh, uy tín và an toàn và được sự tin tưởng của nhiều người dân thủ đô.

Top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất Hà Nội giao dịch nhanh, uy tín và an toàn

Các tiêu chí để chúng tôi đánh giá và đề xuất các đơn vị này đó là: 

 • Phí đáo hạn thấp hoặc hợp lý, không quá 2%.
 • Giao dịch nhanh gọn, chuyên nghiệp.
 • Có cam kết giải quyết rủi ro và bảo mật thông tin khách hàng, ví dụ như cam kết chịu trách nhiệm nếu có sai sót gây phát sinh phí phạt, lãi suất...
 • Có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà uy tín, nhanh chóng.
 • Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc dù nhỏ của khách hàng.
 • Thời gian làm việc linh hoạt, có hỗ trợ khách hàng vào ngày nghỉ, ngoài giờ nếu có yêu cầu.
 • Có nhiều người đề xuất và đánh giá tốt về dịch vụ đáo hạn, rút tiền mặt thẻ tín dụng và các dịch vụ liên quan.

Dưới đây là top 5 đơn vị khá uy tín và hợp đủ các yêu cầu như trên, có thể thêm vào nguồn tin tham khảo cho bạn khi cần đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội:

- Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ quận Hai Bà Trưng: 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0937.241.666

Thế mạnh: Phí rẻ, chỉ từ 1,6% mỗi lần đáo; dịch vụ đáo hạn tín dụng tại nhà khá nhanh gọn và chuyên nghiệp.

- Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ quận Hoàn Kiếm: Số 4 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 0966.802.719

Điểm mạnh: văn phòng dễ tìm, dịch vụ tại nhà siêu tốc, nhân viên vui tính và thân thiện. Mức phí cũng dao động trong khoảng 1,6-1,8% tuỳ hạn mức.

- Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ quận Hà Đông: 97 Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0986.194.034

Thế mạnh: Nhận đáo được hầu hết các loại thẻ của các ngân hàng không giới hạn số tiền đáo; giao dịch nhanh gọn, đặc biệt còn có dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giải ngân chỉ sau mấy phút giao dịch. Mức phí không quá 2%.

- Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ quận Đống Đa: 36 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 0937 241 666

Điểm mạnh: phí rẻ khoảng 1,6 - 1,7%, văn phòng ở khu vực trung tâm khá thuận tiện đi lại, hệ thống pos khá đa dạng nên giao dịch trên thẻ khá đẹp, nhân viên ở đây vô cùng cởi mở và tận tâm.

- Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ quận Hoàng Mai: 12/161 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: 0947 064 888.

Điểm mạnh: giao dịch ngoài giờ hành chính khá nhanh, hỗ trợ ngày nghỉ nếu khách có yêu cầu; nhân viên nhiệt tình và thân thiện; là điểm giao dịch tại nhà nên uy tín và khiến nhiều người an tâm. Mức phí rẻ chỉ từ 1,6-1,8% mỗi lần đáo.

Trên đây là một vài đánh giá top 5 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội có giao dịch nhanh gọn, uy tín và an toàn cho các chủ thẻ tại thành phố Hà Nội. Dựa trên mức phí dưới 2% thì đây là những địa chỉ có dịch vụ tốt nhất, làm việc cẩn thận, chỉn chu và an toàn đúng quy định ngân hàng. 

Hy vọng những phân tích chúng tôi đưa ra giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như tiền bạc khi tìm kiếm một địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây