DỊCH VỤ ĐÁO HẠN
RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG 3T

0937 241 666

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc Uy tín nhất

Thứ ba - 01/12/2020 00:18

Bạn sử dụng thẻ tín dụng nhưng không có khả năng thanh toán dư nợ hàng tháng? Xin mách bạn một địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc Uy tín nhất và có mức phí rẻ nhất.

Thanh toán chậm sẽ khiến bạn bị tính lãi suất cao, phí phạt các loại cộng với việc bị mất điểm uy tín với ngân hàng… Không những thế, bạn còn có nguy cơ bị tính nợ xấu khiến cho tất cả các giao dịch của bạn với ngân hàng gặp khó khăn. Chính vì vậy dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì hãy cẩn thận khi sử dụng thẻ và chú ý đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn.

Trước hoặc chậm nhất vào hạn chót thanh toán, bạn nên tìm địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng an toàn để giúp bạn thanh toán hết dư nợ, nếu như bạn không có khả năng thanh toán. Dưới đây là một vài thông tin cần thiết dành cho bạn.

Cách sử dụng thẻ tín dụng thông minh và có lợi cho bạn nhất

Thẻ tín dụng là một hình thức ký kết niềm tin giữa bạn và ngân hàng. Ngân hàng dựa vào lịch sử giao dịch và điểm uy tín của bạn để cấp thẻ, cho bạn sử dụng tiền trước rồi thanh toán số nợ sau mà không cần thế chấp hay cầm cố tài sản. Bạn cũng bằng uy tín của mình thanh toán đúng hạn số nợ đã chi tiêu trước đó trên thẻ. Chính vì vậy, việc sử dụng thẻ tín dụng có ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của bạn với ngân hàng và chi phối tất cả các giao dịch của bạn với ngân hàng sau này. Xin mách bạn mẹo sử dụng thẻ tín dụng có lợi cho bạn nhất dưới đây. Bạn hãy thử áp dụng trong ít nhất 3 tháng đến 12 tháng và sẽ thấy nhiều lợi ích:

Nên dùng thẻ tín dụng để chi tiêu đều đặn hàng tháng

Việc phát sinh chi tiêu hàng tháng đều đặn sẽ giúp bạn có lịch sử đẹp với ngân hàng, tăng điểm uy tín từ đó bạn sẽ được ngân hàng ưu tiên hơn trong các chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Ngoài ra, điều này còn giúp bạn có thể tăng hạn mức tín dụng của mình lên sau một thời gian.

Không nên sử dụng hết 100% hạn mức thẻ tín dụng

Mỗi tấm thẻ sẽ được ngân hàng quy định hạn mức - là số tiền tối đa mà bạn được phép chi tiêu trong một tháng. Đương nhiên là bạn được phép chi tiêu hết 100% số tiền cho trước đó, tuy nhiên điều này là không nên. Theo kinh nghiệm thì bạn chỉ nên chi tiêu không quá 50% hạn mức là đẹp nhất, nếu không cũng hãy đừng dùng quá 80% hạn mức.

Lý do: Nếu tháng nào số dư khả dụng thẻ tín dụng của bạn cũng bằng 0 hoặc là một con số nhỏ không có biến động thì điểm tín dụng và uy tín tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng, thẻ của bạn sẽ dễ bị soi giao dịch vì bị nghi ngờ giao dịch ảo không đúng mục đích thẻ. Điều này khiến bạn khó tăng hạn mức hoặc mở thêm thẻ mới.

Thanh toán nợ tín dụng đúng hạn

Bạn cần trả hết nợ đúng kỳ hạn nếu không muốn bị tính lãi, bị phạt hoặc bị hạ thấp điểm tín dụng, thậm chí là bị đánh dấu nợ trả chậm, nợ xấu trên sổ cái của ngân hàng nhà nước. VIệc trả chậm nhiều lần sẽ khiến bạn bị ghi nợ xấu, nôm na là ghi vào sổ đen và bất kỳ ngân hàng nào cũng thấy được thông tin này, nên giao dịch với ngân hàng của bạn sẽ bị cản trở.

Hãy tính toán khả năng tài chính để chi tiêu tín dụng phù hợp

Thẻ tín dụng sẽ là quả bom nổ chậm nếu như bạn không tính toán được mức thu nhập của mình để chi tiêu hợp lý. Bạn nên tính toán, lên kế hoạch chi tiêu và thanh toán hoá đơn tín dụng hàng tháng một cách hợp lý để không bị rủi ro. 

Một lưu ý, bạn có thể rải các khoản nợ, các hoá đơn ra thanh toán nhiều lần, không nên dồn vào một ngày mới thanh toán để tránh việc quá tải không trả được nợ.

Mách bạn các cách giúp thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn

Các ngân hàng đều cung cấp công cụ để giúp bạn không quên các khoản nợ tín dụng hàng tháng, bạn chỉ cần chú ý một số thông tin dưới đây là sẽ không bị quên và thanh toán nợ đúng hạn:

 • Ghi nhớ và tạo nhắc nhở ngày đáo hạn thẻ tín dụng: Bạn có thể ghi trên lịch để bàn, tạo ghi chú hay nhắc nhở trên điện thoại để không bị quá hạn đáo thẻ.
 • Chú ý tin nhắn hoặc email chốt sao kê hàng tháng mà ngân hàng gửi cho bạn: Thông tin số dư nợ và hạn cuối thanh toán là hai thông tin bạn cần lưu ý.
 • Đăng ký trích nợ tự động từ tài khoản ngân hàng: Bạn sử dụng ứng dụng mobile banking của ngân hàng cấp thẻ tín dụng thì sẽ có tiện ích đăng ký tự động thanh toán dư nợ tín dụng vào một ngày cố định trong tháng. Bạn nên đăng ký trước hạn thanh toán 1-3 ngày để chủ động nếu không đủ số dư trong tài khoản.
 • Kiến nghị thay đổi ngày thanh toán nợ với ngân hàng nếu bạn thấy ngày mặc định của ngân hàng không phù hợp với kế hoạch của mình.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc uy tín, nhanh gọn, phí rẻ

Vĩnh Phúc hay các tỉnh thành lân cận Hà Nội thường không có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, đôi lúc bạn phải gửi thẻ của mình cho các đơn vị ở Hà Nội khiến việc bảo mật thông tin bị ảnh hưởng. Việc giao dịch online thì nhiều rủi ro mà nếu di chuyển trực tiếp thì mất thời gian, tiền bạc, chi phí. Nhưng đó là vì bạn chưa tìm và liên hệ đúng địa chỉ đáo hạn tín dụng uy tín tại Vĩnh Phúc.

Đây là một địa chỉ có dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội phát triển thêm chi nhánh Vĩnh Phúc. Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ ở đây bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ tất cả các quyền lợi:

 • Được cắt nợ 100% dư nợ tín dụng.
 • Phí đáo hạn thấp, chỉ từ 1,6% trên tổng tiền giao dịch.
 • Được miễn lãi ở kỳ tiếp theo và không mất thêm bất kỳ khoản phí, lãi suất nào.
 • Gia tăng điểm tín dụng, nâng cao uy tín với ngân hàng.
 • Được tính điểm hoàn tiền mặt 100% theo quy định của ngân hàng.
 • Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà Vĩnh Yên Vĩnh Phúc nếu bạn có yêu cầu.
 • Nhân viên ở đây làm việc rất chuyên nghiệp và am hiểu về chính sách tín dụng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách sử dụng thẻ tín dụng có lợi nhất cũng như cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ an toàn nhanh gọn cho bạn và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn về thẻ tín dụng.

Địa chỉ  liên hệ: Số 10 Mậu Lâm Khu công nghiệp Khai Quang, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0789090788

Tổng số điểm của bài viết là: 81 trong 17 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây