Dịch Vụ Đáo Hạn Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Tại Hà Nội

https://daohantindung.com.vn


Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà giá rẻ Hà Nội tại tín dụng 3T nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho khách hàng. Với những chủ thẻ đã sử dụng thẻ tín dụng lâu năm thì có lẽ đáo hạn thẻ tín dụng đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng thẻ tín dụng thì mọi thông tin đều là cần thiết lúc này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật đầy đủ nhé!

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Hiện nay, thẻ tín dụng là loại thẻ không còn quá xa lạ. Đây là loại thẻ có tính năng trả sau và còn được miễn lãi suất lên đến 45 ngày.

Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Đáo hạn thẻ tín dụng được biết đến là một trong những dịch vụ nằm trong chuỗi các dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng. Các chủ thẻ sẽ được hỗ trợ tiền mặt từ mức 10tr đến 100tr để thanh toán số nợ cho ngân hàng khi đến hạn trả nợ thẻ tín dụng mà các chủ thẻ vẫn chưa có khả năng kinh tế để trả nợ. 

Các chủ thẻ sẽ có một hạn mức thời gian nhất định để thực hiện thanh toán nợ cho ngân hàng đúng thời gian. Đối với những chủ thẻ sử dụng chi tiêu lần đầu tiên là trong khoảng 45 ngày, còn với những chủ thẻ sử dụng chi tiêu từ lần thứ hai trở đi sẽ có thời hạn là 30 ngày. Nếu như không thanh toán đúng kỳ hạn, các chủ thẻ sẽ phải chịu thêm lãi suất từ mức 33% – 35% trên 1 năm khi thanh toán số dư tối thiểu.

Tại sao nên chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà giá rẻ?

Nếu như không muốn chịu thêm chi phí lãi suất, thì lời khuyên tốt nhất dành cho các chủ thẻ lúc này đó là sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Dịch vụ này mang đến những tiện ích nhất định cho các chủ thẻ, đặc biệt là không bị ghi nợ xấu và không phải chịu thêm chi phí lãi suất. 

Tại tín dụng 3T, khách hàng khi thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng sẽ chỉ phải chịu mức chi thấp hơn nhiều so với lãi suất của ngân hàng. Mức phí chỉ từ 1.6% cho mỗi lần đáo hạn, hạn mức này hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính của mọi khách hàng. Vì vậy, để có lợi nhất thì khách hàng vẫn nên đáo hạn thẻ tín dụng tại tín dụng 3T. 

Quy trình thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng tại tín dụng 3T như sau:

 • Bạn cần kiểm tra lại bản sao kê của ngân hàng gửi cho bạn, xem mình cần phải thanh toán cho ngân hàng bao nhiêu tiền.
 • Chuẩn bị chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng.
 • Nạp tiền vào thẻ.
 • Chờ thông báo cắt nợ từ phía ngân hàng.
 • Quẹt thẻ qua POST để lấy lại tiền.
 • Thanh toán chi phí giao dịch và hoàn tất mọi thủ tục.

 Tuy nhiên, để có lợi nhất cho mình thì các bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà. Dịch vụ này rất tiện lợi, các bạn sẽ không cần phải mất thời gian đi lại đến văn phòng. 

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà ở Hà Nội của Tín Dụng 3T

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà của văn phòng tín dụng 3T, các bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

 • Liên hệ với tín dụng 3T theo số hotline theo địa chỉ văn phòng gần nơi bạn ở nhất.
 • Chuẩn bị chứng minh nhân dân và thẻ tín dụng.
 • Nhân viên tới nhà và thực hiện các thủ tục và giao dịch.
 • Kết thúc giao dịch và thanh toán phí.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những đơn vị và công ty cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng nhận được sự uy tín và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà của tín dụng 3T, hầu hết khách hàng đều có những hài lòng nhất định. Vì vậy, tín dụng 3T luôn luôn tìm hiểu và phát triển hơn nữa để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng trên khắp mọi nơi. Hiện tại, tín dụng 3T đã có 5 trụ sở văn phòng chính tại thành phố Hà Nội, phân bổ ở các khu vực sau:

 1. CHI NHÁNH 1 - A Thanh: 0937.241.666 Địa chỉ: 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 2. CHI NHÁNH 2 - C Hảo : 0966.802.719 Địa chỉ: Số4 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 3. CHI NHÁNH 3 - A Cương: 0986.194.034 Địa chỉ: 97 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 4. CHI NHÁNH 4- A Thanh: 0937 241 666 Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 5. CHI NHÁNH 5- C HAO: 0947 064 888 Địa chỉ: Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Trên đây là những thông tin về đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà giá rẻ Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã cùng chúng tôi theo dõi bài viết. Hy vọng những thông tin trên đều mang lại lợi ích cho các bạn.

Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn nữa.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây